Chung khảo liên hoan văn nghệ ngành GD&ĐT huyện Ba Vì

Thứ năm - 30/06/2016 10:37
Ngày 11/6/2016, Phòng GD&Đt và Công đoàn ngành giáo dục huyện Ba Vì đã tổ chức chung khảo liên hoan văn nghệ trong CB, viên chức lao động ngành GD&ĐT năm 2016.
Tiết mục múa đạt giải nhất của trường mầm non Phong Vân

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Thủ đô, tình yêu quê hương, đất nước, mái trường, ca ngợi người lao động...Tại vòng chung khảo liên hoan văn nghệ có 16 tiết mục tiêu biểu cho 4 cấp liên tiểu khu tham dự, trong đó có 5 tiết mục múa, 11 tiết mục hát đồng ca, hợp xướng, tốp ca. Các tiết mục tham dự chung khảo liên hoan văn nghệ trong công nhân viên chức ngành giáo dục- đào tạo đều thể hiện đúng nội dung chủ đề của hội diễn. Một số tiết mục hát đồng ca có sự dàn dựng công phu, phối hợp tốt, hát hay; một số tiết mục múa dẻo, đều, có sự luyện tập chuẩn bị công phu, trang phục biểu diễn đẹp, phù hợp với nội dung tiểu phẩm, với vùng, miền, thể loại.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất múa cho trường mầm non Phong Vân, giải nhất hát cho trường THCS Tản Hồng, trao 3 giải nhì, 5 giải ba và các giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Ban tổ chức trao giải cho các đội có tiêt mục dự thi xuất sắc

Hội thi  liên hoan văn nghệ trong công nhân viên chức lao động ngành giáo dục và đào tạo năm 2016 là dịp để giáo dục tư tưởng chính trị trong cán bộ, giáo viên và học sinh niềm tự hào về Thủ đô, đất nước, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, hướng tới mục tiêu xây dựng “Nhà trường văn hóa- Nhà giáo mẫu mực- Học sinh thanh lịch”. Đồng thời qua hội thi lựa chọn đội tuyển tiêu biểu chuẩn bị tham gia liên hoan cấp thành phố./.

Lê Thu