Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2016

Thứ tư - 29/06/2016 21:29
Trong 2 ngày 02 và 03/6/2016, Trung tâm văn hóa huyện đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ba Vì tổ chức hội thi
Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2016
rong 2 ngày 02 và 03/6/2016, Trung tâm văn hóa huyện đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ba Vì tổ chức hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2016. Tới dự có đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì.

Với chủ đề “Chúng em là mầm non của Đảng”, hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2016 huyện Ba Vì đã thu hút 39 đội tuyển đến từ các trường học thuộc khối THCS và Tiểu học tham gia. Tại hội thi, các đội dự thi thực hiện 2 phần thi gồm: Giới thiệu đội hình, Tuyên truyền giới thiệu sách. Hội thi với màu sắc rất đa dạng đó là những bài vè, hát chế, thơ, điệu múa; là các cuốn sách hay, ý nghĩa được giới thiệu tại Hội thi. Với giọng giới thiệu truyền cảm, sinh động, các đội thi đã đưa khán giả như sống trong không khí hào hùng trong cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước, sức chiến đấu kiên cường của các chiến sĩ nơi đảo Hoàng Sa, Trường Sa xa xôi… Nhìn chung, các tiết mục dự thi có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ về kịch bản, trang phục, đạo cụ minh họa và tư liệu trình chiếu.  

Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2016 được tổ chức đã góp phần thúc đẩy công tác tuyên truyền, duy trì và phát triển việc đọc sách trên địa bàn huyện, đồng thời giúp các thế hệ học sinh hiểu sâu sắc hơn về Đảng và Bác Hồ, về sự hy sinh của bao thế hệ anh hùng bảo vệ Tổ quốc.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải xuất sắc cho 2 Trường THCS Đồng Thái và THCS Cổ Đô, 4 giải nhất cho các Trường Tiểu học Vật Lại, THCS Vạn Thắng, THCS Phú Phương, THCS Tây Đằng; 5 giải nhì, 6 giải Ba và 17 giải khuyến khích cho các trường tham dự Hội thi./.

                                                                              Diệu Thu

Nguồn tin: Đài Truyền thanh huyện Ba Vì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây