Tập huấn bơi cho học sinh hè 2016

Thứ năm - 30/06/2016 08:36
Trung tâm TDTT huyện Ba Vì tạo sân chơi cho học sinh trong dịp hè 2016
Tập huấn bơi cho học sinh hè 2016
Vui chơi giải trí là nhu cầu văn hóa không thể thiếu của trẻ em, đặc biệt trong thời gian nghỉ hè. Để giúp các em học sinh có được các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh phát triển toàn diện về thể chất. Trung tâm TDTT huyện Ba Vì đã tổ chức tuyển sinh các lớp năng khiếu thể thao cho thanh thiếu niên trên địa bàn toàn huyện.

Trung tâm TDTT huyện Ba Vì có chức năng tuyển chọn những nhân tố có năng khiếu thể thao để huấn luyện, bổ sung cho đội tuyển; đồng thời phối hợp tổ chức và tham gia các giải thể thao ở các cấp. Bên cạnh đó, mỗi dịp hè, học sinh và thanh thiếu niên lại có dịp tham gia vào các hoạt động của trung tâm, qua đó tăng cường sức khỏe bản thân và tạo ra hoạt động lành mạnh, bổ ích. Để đợt tuyển sinh hè 2016 này, có chất lượng và thu hút thanh thiếu niên tham gia sinh hoạt và tập luyện, Trung tâm đã phối hợp với Trung tâm văn hóa, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tuyển sinh các lớp tập  luyện thể thao tại cơ sở, đồng thời cử các huấn luyện viên giúp đỡ các đơn vị trong công tác đào tạo và huấn luyện; tuyển chọn các em có năng khiếu thể thao và tố chất về thể lực để bổ sung vào các lớp năng khiếu thể thao của huyện. Hiện tại, Trung tâm TDTT huyện  triển khai chiêu sinh trong 3 tháng hè gồm các lớp: võ thuật, cờ tướng, cờ vua, cầu lông, điền kinh, vật,  bóng ném, đá cầu tổ chức tại Trung tâm. Riêng lớp bơi, Trung tâm đang phối hợp và tổ chức tại Trường THPT Lương Thế Vinh

Được biết, dịp hè hàng năm Trung tâm TDTT thu hút bình quân 70-80 em đến đăng ký theo học các lớp thể thao. Mặc dù các lớp tuyển sinh này chỉ diễn ra trong 3 tháng hè, nhưng qua đây, Trung tâm cũng phát hiện ra các em có tố chất về các môn thể thao để bồi dưỡng và tuyển vào đội tuyển thi đấu của huyện.

                                                                         Diệu Thu

Nguồn tin: Đài tuyền thanh huyện Ba Vì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây