Lịch công tác Phòng GD&ĐT_Tuần 50_2017-12-11

Chủ nhật - 10/12/2017 21:44

LỊCH CÔNG TÁC CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BA VÌ

Tuần thứ 50 (11 - 17/12/2017)

Thứ, ngày NỘI DUNG CÔNG VIỆC
Thứ Hai
11/12/17
- 7h15: Chào cờ. Triển khai nhiệm vụ tuần (Toàn CQ).
- 7h45: Họp chi  bộ và họp cơ quan thường kỳ tháng 12/2017 (đc Oanh chủ trì)
- 8h đc Tôn họp BCH đảng ủy CQ UBND huyện.
- MN: Họp tổ phân công nhiệm vụ trong tuần.(Tổ); Thu tiền tài liêu (Hằng); Xây dựng kế hoạch hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non” (Nhung)
- TH: Làm CM tại CQ.
- THCS: 14h Họp BTC bồi dưỡng đội tuyển HSG 9, HT gác 2 (đc Phong, tổ, cơ sở); Duyệt đề kiểm tra HK I Toán, Văn, Anh (đc Tôn, Phong, Tổ); Tập hợp thi bóng đá, điền kinh cấp huyện (Linh). BC kết quả giải quyết đơn thư (Cường).
- Sở Y tế mời LĐ phòng 8h ngày 11/12 dự thi bếp ăn ATTP tại Hà Nội, trường MN Tản Viên tham gia dự thi (đc Phong, xe ô tô CQ, 6h)
- 13h30  họp BCH huyện ủy (đc Tôn)
- 16h30 ngày 11/12 mời họp BCĐ Dân số (đc Oanh)

Thứ Ba
12/12/17
- MN: Học chính trị (Út); Thu tiền tài liệu gửi SGD (Hằng); Kiểm tra nhóm, lớp độc lập tư thục thuộc xã Tây Đằng (Nhung, Hằng); Dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ GDMN giữa kì I năm học 2017-2018 (Nhung)
- TH: Chấm thi GVG tại Yên Sơn, Hợp nhất, Minh Quang A, Minh Quang B; Ba Trại A (ô tô 7 chỗ 7h15). Làm CM tại CQ (đ/c Hồng)
- THCS: Hoàn thành BC tham luận về thực hiện QCDC, CB,CC,VC hoàn thành tốt NVCM về Ban dân vận Thành ủy qua email: nguyenthihuebdvtu@hanoi.gov.vn (Tuyến, Tôn). Chấm thi GVDG tại Khánh Thượng, Minh Quang, Hợp Nhất, Yên Sơn (đ/c Tuyến, Tâm+ GK), xe ô tô 16 chỗ 6h45; 13h30: Tập trung đội tuyển HSG 9 bồi dưỡng tại THCS Vật Lại (Đ/c Phong, Cường, Linh).
- 7h30 UB mời chấm điểm 3 xã nông thôn mời Phú Sơn, Thái Hòa, Ba Trại (đc Tôn)

Thứ Tư 13/12/17 - MN: Ban hành BC kết quả kiểm tra các cơ sở giáo dục tư thục; Dự thảo công văn của UBND huyện về quản lý GDMN ngoài công lập. (Nhung); Học chính trị (Út);Ban hành công văn tập hợp kết quả công tác khám sức khỏe cho học sinh ban đầu năm (Hằng)
- TH: Chấm thi GVDG (LĐ + GK). Làm chuyên môn tại CQ (đ/c Tuấn)
- THCS: Chấm thi GVDG tại Tây Đằng, Tiên Phong, Cam Thượng, Đông Quang (đ/c Tuyến, Tâm+ GK); Sao in niêm phong đề kiểm tra HK I cả tuần (Phong, Cường, Linh).
Thứ Năm 14/12/17 - MN: Làm việc tại CQ
- TH: Chấm thi GVG Khánh Thương A,B; Minh Quang A,B (ô tô 7 chỗ 7h15). Làm CM tại CQ (đ/c Hồng).
- 7h30 Họp HĐND huyện (Đ/c Oanh, Tôn)
- THCS: Chấm thi GVDG Cổ Đô, P. Cường, C.Minh, Đồng Thái (đ/c Tâm+ GK). Tập hợp đá cầu cấp huyện (Linh).
- 8h: Hội nghị tập huấn Hiệu trưởng và CTCĐ tại TTBDCT huyện (mời BC viên Thanh tra Bộ GD&ĐT (LĐ và CCVC phòng)
- Các tổ tiếp nhận hồ sơ phổ cập của các trường phục vụ Đoàn kiểm tra của TP
Thứ Sáu
15/12/17
- Sở GD&ĐT kiểm tra công tác PCGD 3 cấp học tại PGD (đc Tôn, Phong, 3 tổ giáo vụ, và các trường, tổ HC phối hợp phục vụ). Tổ HC bố trí địa điểm học lớp BD tin học của huyện
- THCS: Chấm thi GVDG tại Phú Sơn, Vật Lại, Minh Châu, Tản Đà (đ/c Tâm+ GK); Nộp DS thi OE lớp 9 cấp TP về SGD qua email (Tuyến).
- 7h30: Họp HĐND huyện (đ/c Oanh)

Thứ Bảy 16/12/17 - THCS: 13h45: BD đội tuyển HSG 9 tại THCS Vật Lại (Đ/c Phong, Tổ).
- Trường MN Minh Quang A mời 7h30 ngày 16/12 đớn chuẩn quốc gia (LĐ, đc Tuyến và tổ MN), xe ô tô CQ 7h

CN
17/12/17