Lịch công tác tuần 18

Chủ nhật - 21/05/2017 12:07
Lịch công tác tuần 18 (từ ngày 01 đến 07/5/2017)
LichTuan Pgd

LỊCH CÔNG TÁC CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BA VÌ

Tuần thứ 18 (01 - 07/5/2017)

Thứ, ngày NỘI DUNG CÔNG VIỆC
Thứ Hai
01/5/17
 Nghỉ bù ngày Lễ 30/4
Thứ Ba
02/5/17
 Nghỉ bù ngày Quốc tế Lao động 1/5
Thứ Tư 03/5/17 - MN: Tập hợp SKKN (đ/c Hằng, Út); Dự thảo văn bản về đánh giá chuẩn nghề nghiệp CB,GV gửi CSGD (đ/c Nhung).
- TH: Hoàn thiểu biểu tập hợp danh sách xét tặng KNC Công đoàn 3 cấp ( đc Tuấn); Tập hợp hồ sơ khen CĐ (đ/c Tâm); kiểm tra y tế trường học (đ/c Hạnh); Hướng dẫn cơ sở kiểm tra cuối kỳ 2 (đ/c Hồng).
- THCS: Tập hợp khen thưởng 1/6 (đ/c Linh); Trình ký các QĐ xét TN (đ/c Linh, Cường); Phát GCN nghề PT (đ/c Tâm); Tập hợp hồ sơ khen CĐ (đ/c Tuyến); Tập hợp BC, KHPT (đ/c Cường).
- HC: Xét duyệt hồ sơ đề nghị thực hiện chính sách giáo dục cho HS (Tổ); Phát thẻ Công đoàn viên, in GCN "GVT-ĐVN" công đoàn (đ/c Hà + Điệp).
- 14h00: Họp Chi bộ, Cơ quan (Toàn cơ quan và mời đ/c Mai).
Thứ Năm 04/5/17 - MN: Phân loại, chia cặp chấm SKKN (Tổ); Tập hợp các danh hiệu thi đua về công đoàn (đ/c Hằng).
- TH: Nộp Tờ trình + DS xét tặng Kỷ niệm chương Công đoàn (đ/c Tâm); phân loại SKKN theo tiểu khu và lĩnh vực (đ/c Hồng, Hạnh, Tuấn); 14h00: kiểm tra dạy học 2 buổi/ngày (LĐ + Tổ).
- THCS: Phát QĐ kiểm tra chéo, QĐ HĐ xét, thanh tra xét về cơ sở (đ/c Linh); Tập hợp BC, KHPT (đ/c Cường); HD BCTK năm học THCS (đ/c Tuyến, Cường).
- HC: Nộp hồ sơ thi THPT Quốc gia về Sở (đ/c Hà, Điệp: xe ô tô 4 CQ, xong).
- 8h00: Họp hội đồng chấm SKKN (theo quyết định tại HT G1).
- 14h00: Họp Thường trực, BTV Công đoàn ngành về xét hồ sơ khen tổng kết 10 năm phong trào "Mỗi thầy cô là ….."; xét Kỷ niệm chương công đoàn; thông qua dự thảo kế hoạch hướng dẫn Đại hội CĐ cơ sở (mời Lãnh đạo PGD), tổ Hành chính chuẩn bị hội trường và mời,
Thứ Sáu
05/5/17
- MN: Làm việc tại CQ (Tổ); Tập hợp KH phát triển GD (đ/c Út).
- TH: Chuẩn bị công tác chấm SKKN (Tổ); hướng dẫn các CSGD chọn HS khen thưởng 1/6 (đc Hồng); hoàn thiện biểu duyệt kế hoạch phát triển (đ/c Tuấn); đ/c Hạnh xin nghỉ ốm.
- THCS: Tập huấn xét TN THCS tại SGD (đ/c Cường+cơ sở); Làm CM tại CQ (Tổ)
- HC: Hoàn thiện chỉnh trang cơ quan chuẩn bị đón đoàn k.tra CQ văn hoá (Tổ).
- Dự Tổng kết kế hoạch phổ cập  môn Bơi lội dành cho học sinh tại HN(đ/c Oanh và Linh, xe o tô CQ 6h00, xong).
- 14h00: Báo cáo thường trực UBND Kế hoạch tách trường (đ/c Tôn, Oanh và Út)
- 14h dự tập huấn tuyển sinh lần 1 tại Sở GD, đc Tuấn, Huế, Cường, xe ô tô CQ, xong
Thứ Bảy 06/5/17 * Nghỉ
CN