Lịch công tác tuần 19

Chủ nhật - 21/05/2017 12:10
Lịch công tác tuần 19 (từ 08 đến 14/5/2017)
LichTuan Pgd

LỊCH CÔNG TÁC CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BA VÌ

Tuần thứ 19 (08 - 14/5/2017)

Thứ, ngày NỘI DUNG CÔNG VIỆC
Thứ Hai
08/5/17
- 6h45: Chào cờ. Triển khai nhiệm vụ tuần (Toàn CQ).
- 7h30: Các Tổ hội ý đầu tuần (LĐ phụ trách dự);
- 7h30 Hội Cựu giáo chức mời họp BCH kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội (LĐ)
- MN: Làm việc tại CQ; Chiều: Họp BGK chấm SKKN (Tổ).
-TH: Báo cáo kết quả đánh giá công tác kiểm tra 2 buổi/ ngày (đ/c Hồng). Chuẩn bị tài liệu họp Hội đồng chấm SKKN (đ/c Tâm + Tuấn); đ/c Hạnh xin nghỉ ốm; Đ/c Oanh đi học CCCT từ 8->14/5.
- THCS: Dự thảo trình UBND ký QĐ BCĐ thi, xét 2017 (Tuyến); 14h: Họp HĐ chấm SKKN (Đ/c Phong+Tổ); Gửi kế hoạch, phụ biểu hướng dẫn CĐCS chuẩn bị đại hội (hội nghị) nhiệm kỳ 2017-2022 (Tuyến)
- 14 giờ: Họp HĐ chấm SKKN 3 cấp học tại PHG2 (thành phần theo QĐ)
Thứ Ba
09/5/17
- 8h UB huyện mời dự giải Karatedo tại Nhà thi đấu Trung tâm VH-TT-TT
- MN: Dự Hội thảo chuyên đề Công đoàn tại HN (đ/c Nhung); Dự cùng Đoàn Thanh tra của SGD tại TH Tây Đằng B (đc Tôn, Út); Làm việc tại CQ (đ/c Huế, Hằng).
- TH: Đón đoàn KT thi đua của Sở tại TH Tây Đằng B (đc Oanh + Tâm, Tuấn, Hồng)
- THCS: Đón đoàn kiểm tra trường TTXS tại TH Tây Đằng B (Đ/c Phong, Tuyến, Cường). Hoàn thành phụ biểu khen thưởng 1-6 (Linh); dự thảo KH hoạt động hè 2017 cấp PT (Tâm).
- 14h Rà soát đơn vị văn hoá 2017 tại THPT Lương Thế Vinh (đc Tôn)
Thứ Tư 10/5/17 - MN: Làm việc tại CQ; Chấm SKKN (Tổ); Dự thảo KH phát triển VH-XH trình UBND huyện (đ/c Nhung).
- TH: Dự hội thảo về Giáo dục trẻ khuyết tật tại Đà Nẵng từ 10/5 đến 12/5 (đ/c Hồng). Chấm SKKN (đ/c Hạnh, Tuấn). Đồng chí Tâm xin nghỉ
- THCS: CSGD: Hoàn thành tính điểm THCS; Làm CM tại CQ, chấm SKKN, đôn đốc CSGD hoàn thành tính điểm THCS chuẩn bị đón đoàn kiểm tra của SGD (Tổ); 14h đi bổ nhiệm CBQL tại Vân Hòa, MN TTNC bò và đồng cỏ, xe ô tô CQ (xong)
- 8h30 họp Sở GD (tại trường BDCBGD) về công tác NCKH và SKKN (đc Phong, Tâm), xe ô tô 6h; Đi cùng xe ô tô CQ (xong) duyệt rà soát quy hoạch trường với Sở GD&ĐT, đc Tôn, Hà (3 tổ chuẩn bị BC bố sung số liệu các độ tuổi từ 2016 đến 2030 (có biểu kèm theo)
- 8h Rà soát đơn vị văn hoá tại trường Mn Thuần Mỹ (Đc Phong thay đc Tôn); 14h Rà soát cơ quan văn hoá UBND xã Sơn Đà (đc Tôn) - Hoãn không kiểm tra
Thứ Năm 11/5/17 - 8h Dự cùng Đoàn kiểm tra rà soát cơ quan văn hoá tại phòng GD&ĐT (LĐ và các tổ trưởng, BCH CĐ cơ quan; BCH công đoàn chuẩn bị BC với Đoàn theo đề cương);  14h Rà soát cơ quan văn hoá tại phòng Tài chính - KH huyện (đc Tôn)
- MN: Làm việc tại CQ (Tổ); Chấm SKKN theo lĩnh vực được phân công (Tổ).
- TH: Sáng: Dự đón đoàn kiểm tra cơ quan văn hoá (tổ). Chiều: KKKiểm tra Th Yên Bài B, xe ô tô CQ (xong)
- THCS: Thu phiếu đăng ký dự TS, hồ sơ tuyển thẳng TS 10 (Cường); dự thảo BC tuyên dương khen thưởng 1-6, đề nghị các tổ gửi phụ biểu số liệu (Tâm); Thu góp ý CT GDPT tổng thể của Bộ qua email (Cường); Dự thảo KH BCĐ thi xét 2017 (Tuyến)
Thứ Sáu
12/5/17
- MN: K.tra MN V.Hoà B (tổ, xe ô tô cơ quan 7h (xong)
- TH: Sáng: làm việc tại CQ, Chiều: Trình dự thảo KH khen thưởng 1-6 (LĐ + Tâm). Chấm SKKN (Đ/c Tuấn).
- THCS: 8h: Hội thảo góp ý chương trình GDPT tổng thể của Bộ tại HTG3 (đc Phong+ Cường, Hồng+ Hiệu trưởng C1,C2); 7h30: Dự hội nghị truyền thông nữ CNVCLĐ tham gia tầm soát phát hiện sớm ung thư vú tại Trung tâm Dân số Ba Vì (Tuyến); 13h30: Kiểm tra chéo xét TN THCS và tính điểm TS 10 (CSGD theo QĐ), thu BB kiểm tra (Linh); Nhập dữ liệu TS 10 từ 12/5 đến 17/5 (Cường+ cơ sở); dự thảo BC tuyên dương khen thưởng 1-6 (Tâm).
- 8h kiểm tra rà soát đơn vị văn hoá tại THCS Phong Vân; 14h tại TH Yên Bài B (đc Tôn, xe ô tô LĐLĐ huyện)
Thứ Bảy 13/5/17 - THCS: Nhập dữ liệu TS 10 (Cường+ cơ sở); Sở GD kiểm tra công tác xét TNTHCS (đc Tôn, Phong và tổ C2)
- 14h Báo HNM và các Báo Đảng 19 tỉnh miềm núi, trung du phía Bắc tặng sách thư viện và 100 xuất học bổng (500.000đ/HS) cho HS vượt khó học giỏi TH, THCS tại trường TH Tây Đằng A (đc Tôn, Phong, Linh - Đc Hưng PCT, đc Chung PVP, phóng viên Đài TThanh (Minh)
CN