Lịch công tác tuần 21

Chủ nhật - 21/05/2017 23:15
Lịch công tác tuần 21 (từ ngày 22 đến 28/5/2017)
LichTUan Pgd

LỊCH CÔNG TÁC CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BA VÌ

Tuần thứ 21 (22 - 28/5/2017)

Thứ, ngày NỘI DUNG CÔNG VIỆC
Thứ Hai
22/5/17
- 6h45: Chào cờ; triển khai nhiệm vụ Tuần tại HTG2 (toàn CQ).
- Các Tổ Hội ý đầu tuần (LĐ phụ trách dự).
- MN: Làm việc tại CQ; Tổng hợp SKKN (đ/c Hằng, Út); Tập hợp BC Công đoàn (đ/c Nhung); Hoàn thành KH chỉ tiêu MN (đ/c Huế); Ký ban hành KH hoạt động hề cấp học MN (đc Huế, Tôn)
- TH: Tập hợp SKKN (đ/c Tuấn). Hoàn thiện văn bản khen thưởng 1-6: Giấy mời, danh sách, Quyết định,… (đ/c Tâm).  Tập hợp báo cáo kết quả kiểm tra cuối kỳ 2 (đ/c Hồng).
- THCS: Duyệt KQ tốt nghiệp THCS (đ/c Phong+ Tổ), đ/c Cường chuẩn bị hồ sơ và tập hợp KQ; Nhận đơn thay đổi nguyện vọng tuyển sinh (Cường); BC kết quả 6 tháng đầu năm về UBND huyện trước 10h (đc Tuyến, Tôn);.
- HC-TV: Duyệt miễn, giảm HP; hỗ trợ chi phí học tập và chính sách giáo dục cho HS khuyết tật năm học 2016-2017 (Tổ: cả tuần).
- Đc Tôn họp Sở GD&ĐT, xe ô tô cơ quan xuất phát 7h30
Thứ Ba
23/5/17
- MN: Tập hợp BC chuẩn nghề nghiệp (đ/c Nhung, Hằng); Tập hợp BC EMIC (đ/c Út); Rà soát giao chỉ tiêu tuyển sinh cho các trường đảm bảo tỷ lệ ra lớp hợp lý (chỉ tiểu cả cháu cũ và mới - đ/c Huế); Tập hợp BC Công đoàn (đ/c Nhung).
- TH: HD cơ sở chấm điểm TĐ theo các tiêu chí (đ/c Tâm); Nhập SKKN, sắp xếp theo lĩnh vực(đ/c Tuấn). Chuẩn bị hồ sơ kiểm tra ngày 25/5 (đ/c Hồng).
- THCS: Hoàn thiện BC tổng kết 1-6 (Tâm, Tôn); thu và tập hợp BCTK Công đoàn (Tuyến); Tập hợp BC sơ kết 5 năm XHHT (Linh); Duyệt KQ TN (Đ/c Tôn, Phong, Tổ).
Thứ Tư 24/5/17 - MN: Tập hợp BC bồi dưỡng thường xuyên (đ/c Nhung); Tập hợp đăng ký tài liệu MN (đ/c Huế); Tập hợp BC chuẩn nghề nghiệp (đ/c Nhung, Hằng); Dự thảo BC tổng kết năm học cấp MN (đ/c Út).
- TH: Dự lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi Thủ đô, xe ô tô 4 chỗ cơ quan, 6 giờ (LĐ + Tâm+2 HS). Làm CM tại cơ quan (đ/c Hồng). HD cơ sở báo cáo kết quả tham gia BHYT, công văn đã gửi trên hòm thư cá nhân (đ/c Hạnh).
- THCS: Duyệt KQ TN (Đ/c Phong, Tổ). 8h: Hội nghị tuyên truyền DVC mức độ 3 tại Phòng GD&ĐT (Đc Phong, Linh+ HT THCS+ 01 GV); Hoàn thành dự thảo bài phát biểu LĐ huyện 1-6 (Tâm). Nộp đơn thay đổi nguyện vọng TS về Sở (Cường);
Thứ Năm 25/5/17 - MN: Tập hợp đăng ký tài liệu MN (đ/c Huế); Tập hợp BC chuẩn nghề nghiệp và BD thường xuyên (đ/c Nhung, Hằng).
- TH: Hoàn thiện tập hợp kết quả SKKN (đ/c Tuấn). Tập hợp báo cáo công đoàn (đ/c Tâm). 14h00: Tổng duyệt chương trình tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động: Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học, sáng tạo (LĐ và theo phân công)
- THCS: Các trường THCS tập huấn tuyên truyền DVC mức độ 3 cho HS khối 7,8 (Linh theo dõi, đôn đốc, tập hợp BC). Nhận DS coi chấm TS 10 (Tâm).
- 14h: 4 tổ thuộc PGD chuẩn bị Hội nghị TK 10 năm tại UBND huyện theo phân công
Thứ Sáu
26/5/17
- MN: Làm việc tại CQ; Hoàn thiện BC Công đoàn (đ/c Nhung + 3 Tổ); BC BD thường xuyên (đ/c Nhung + 3 Tổ); BC chuẩn nghề nghiệp (đ/c Nhung).
- TH: Dự tổng kết 10 năm cuộc vận động…(LĐ + Tổ). Hoàn thiện chấm điểm 16 lĩnh vực cơ quan PGD&ĐT (theo phân công).
- THCS: BQKQ tập huấn tuyên truyền DVC mức độ 3 về SGD (Linh).
- Công đoàn GD huyện và PGD: 7h30: Hội nghị TỔNG KẾT 10 NĂM cuộc vận động Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học, sáng tạo tại HT UBND huyện (LĐ và toàn cơ quan)
Thứ Bảy 27/5/17 - Trực giải quyết TTHC (tổ HC)
CN
28/5/17