Lịch tuần 38 (12/9/2016)

Chủ nhật - 11/09/2016 10:38
LIchj công tác tuần 38 (từ ngày 12 đến 19/9/2016)
LichTUan Pgd
Xem chi tiết dưới đây

LỊCH CÔNG TÁC CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BA VÌ

Tuần 38 (12 – 18/9/2016)

Thứ, ngày NỘI DUNG CÔNG VIỆC
Thứ Hai
12/09/16
- 6h45: Chào cờ. Triển khai nhiệm vụ tuần tại HTG2 (toàn CQ).
- 7h30 họp chi bộ, sau đó họp cơ quan thường kỳ tháng 9/2016, toàn cơ quan
- 8h đc Mai dự bổ nhiệm HP tại MN Vân Hòa B, 16h30 chiều tại TH Ba Trại B
- Các Tổ hội ý đầu tuần (LĐ phụ trách dự).
- MN: Làm việc tại CQ (Tổ); Chiều: Họp v/v triển khai bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp tại UBND huyện (LĐ + đ/c Nhung, Huế).
- TH: Làm việc tại CQ.
- THCS: Họp tổ đầu tuần (LĐ + tổ). Làm CM tại cơ quan; Báo cáo Ngoại ngữ về Sở GD (Tuyến); Nộp bài dự thi Tìm hiểu về truyền thống lực lượng vũ trang về Sở (đ/c Cường), Tuwf 10 đến 13/9 dự tập huấn VNEN môn Tin tại trường BDHCGD (trường THCS Thuyhj An)
- 8h đc Oanh dự kiểm tra xã Nông thôn mới tại UBND xã Đông QUang
Thứ Ba
13/09/16
- MN: Duyệt kế hoạch năm học và công tác thu chi tiểu khu 1 và 8 trại trường MN Ba Trại A (LĐ+Tổ: Đề nghị xe ô tô chỗ 7h00 xuất phát.
- TH: Sáng: Tập huấn PCGD –XMC cấp Tiểu học. (đ/c Hồng); Chấm bài cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc tại phòng họp số G2 (từ 8 giờ - đ/c Hạnh phụ trách).
-THCS: 8h30 nhận phôi bằng Tốt nghiệp THCS và dự tập huấn in bằng  tại Sở GD&ĐT (đ/c Hà- xe ô tô cơ quan 7h); Làm CM tại cơ quan (Tổ); Hội đồng ra đề thi HSG lớp 9 làm việc (LĐ+ Tuyến+ Tâm+ Cường).
- 16h đc Mai lam việc tại MN Phú Sơn về công tác TCCB cùng BTCHU
- Gửi tà liệu cho Ban thường vụ về ban hành nghị quyết mới về GD&ĐT, đc Tôn, Tuyến
Thứ Tư 14/09/16 - MN: Duyệt kế hoạch năm học và công tác thu chi tiểu khu 4 và 5 trại trường MN Phú Phương (LĐ+Tổ);
- TH: Làm việc tại CQ; Nộp bài thi Đại sứ văn hóa đọc tại Sở GD (đ/c Hạnh).
-THCS:  Sao in, niêm phong đề thi HSG 9 (đ/c Cường + Linh).
- 17h dự Chương trình văn nghệ: Đêm hội trăng rằm tại SVĐ Quản Oai, đc Mai
- TỪ 14 đến 16 dự bòi dưỡng VNEN THCS môn Sử tại trường BDCBGD, đc Tâm avf THCS Thuy An
Thứ Năm 15/09/16 - MN: Duyệt kế hoạch năm học và công tác thu chi tiểu khu 2 và 3 trại trường MN Phú Sơn (LĐ+Tổ).
- TH: Làm việc tại CQ; Chiều: Duyệt Kế hoạch cụm 1-8 tại Minh Quang B. Xe ô tô 4 chỗ, 13 giờ. (LĐ+tổ).
-THCS: + Thi HSG lớp 9 tại THCS Thái Hòa-xe 4 chỗ 6h30 (đ/c Phong + Linh+ Tâm+ Hà); Thi HSG lớp 9 tại THCS Ba Trại (đ/c Oanh+ Tuyến+ Cường)- xe ô tô 4 chỗ 6h30
- 7h45 Tham dự giải chạy Vì hào bình tại TT TDTT, đc Tôn, Oanh
Thứ Sáu
16/09/16
- MN: Duyệt kế hoạch năm học và công tác thu chi tiểu khu 2 và 3 trại trường MN Vật Lại (LĐ+Tổ)
- TH: Làm việc tại CQ; Chiều: Duyệt Kế hoạch tiểu khu 2-3 tại Thái Hòa. (LĐ+tổ). Tập huấn chuyên đề GD ngoài giờ lên lớp TP tại Gia Lâm. Xe ô tô 4 chỗ, 6 giờ (đc Oanh + đ/c Tâm + CS).
- THCS: Chấm thi HSG tại THCS Tản Đà (đ/c Tôn+ đ/c Phong+ Tổ); 14h: Họp BCĐ xây dựng XH học tập (đ/c Oanh+ Linh+ BCĐ) tại PH gác II – PGD; Tập huấn Mỹ thuật tại Trường BDCB HN (5 GV)
Thứ Bảy 17/09/16 - TH: Bồi dưỡng chuyên đề Toán diện chưa bồi dưỡng đợt 1 tại Hội trường tầng 3, từ 7 giờ 30 phút (Tuấn+ 2 CS).
- THCS: Nhập điểm HSG lớp 9 tại PGD (đc Tôn, Phong + Tổ+ cơ sở)
CN
18/09/16
- TH: Bồi dưỡng chuyên đề Tiếng Việt diện chưa bồi dưỡng đợt 1.Hội trường tầng 3, từ 7 giờ 30 phút (Tuấn+ 2 CS).

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Ba Vì

Từ khóa: công tác