Lịch tuần thứ 34

Chủ nhật - 03/09/2017 15:53
Lịch công tác tuần 34 (từ ngày 21 đến 28/8/2017)
LichTuan Pgd

LỊCH CÔNG TÁC CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BA VÌ

Tuần thứ 34 (21 - 27/8/2017)

Thứ, ngày NỘI DUNG CÔNG VIỆC
Thứ Hai
21/8/17
- 7h00: Chào cờ; triển khai nhiệm vụ Tuần tại HTG2, đc Oanh điều hành (toàn CQ).
- Các Tổ Hội ý đầu tuần (LĐ phụ trách dự); Các tổ dự thảo mẫu báo cáo sau khai giảng gửi CS
- MN: Làm việc tại CQ; chuẩn bị tổng kết năm học 2016-2017 (Tổ).
- TH: Làm việc tại CQ; chuẩn bị tổng kết năm học 2016-2017 (Tổ: theo phân công); .
- THCS: 8h: Họp tổ (LĐ+ Tổ), gửi GM hội nghị HDNV năm học mới THCS  (Cường); Họp hội khuyến học tại TP (Linh); 14h: Chuẩn bị HNTK năm học tại UBND huyện (Tổ); Báo cáo KQ tháng 8 về UBND huyện (Tôn, Tuyến).
- 8h Hội nghị khuyến học Thành phố (đc Mùi, đc Oanh thông báo cho đc Mùi)
- 8h đc Tôn dự hội nghị giao ban trực tuyến với Bộ GD&ĐT, xe ô tô CQ 5h45
- 14h: đc Hồng dự họp cùng phòng LĐTBXH với tổ chức về dự án của NaUy tại UB huyện
- 13h đc Tôn, Oanh làm việc với VP UBND huyện chuản bị hội nghị tổng kết năm học
Thứ Ba
22/8/17
* Sáng: HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017 TẠI UBND HUYỆN (Các đ/c thực hiện công việc theo phân công nhiệm vụ)
* Chiều: Các Tổ làm việc tại CQ: Chuẩn bị Hội nghị triển khai nv năm học mới; THCS dự thảo HD thi KHKT cấp huyện (Linh);
Thứ Tư 23/8/17 - MN: Làm việc tại CQ; phát tài liệu cho CSGD, chuẩn bị Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học mới 2017-2018;
- TH: Từ 8h00: Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học mới cấp TH tại HT tầng 1 (LĐ+Tổ).
- THCS: 8h: Hội nghị HDNV năm học mới tại HT gác 3 (LĐ+ tổ);
- 8h Tổng duyệt Đại hội TDTT HT và GV, học sinh các trường tham gia (LĐ+ Linh)
Thứ Năm 24/8/17 - MN: Sáng: Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 tại HTG3 (LĐ + Tổ); Chiều: Họp BCĐ các lớp BD đại trà cho GV tại PHG2 (đc Tôn và BCĐ).
- TH: Hoàn thiện Kế hoạch cấp học; Công văn HD chuyên môn 2017-2018 (đ/c Tâm).
- THCS: Làm việc tại CQ (tổ);
- 8h dự Đại hội thi đua quyết thắng LLVT địa phương tại HT UBND huyện (đc Phong)
- 14h  đc Tôn dự hội nghị tại Sở GD&ĐT về công tác quy hoạch, xe ô tô cơ quan
Thứ Sáu
25/8/17
- 8h Hội nghị HT và CMHS 3 cấp học tại Trung tâm BD chính trị huyện (các đc LĐ và tổ trưởng + CB phân công phục vụ)
- MN: Làm việc tại CQ; phát tài liệu cho CSGD; chuẩn bị các đ/k triển khai BD đại trà cho GV MN tại THCS Vật Lại.
- TH: Dự kiến xếp loại thi đua cá nhân (đ/c Tâm - Hồng). Dự thảo bài phát biểu khai giảng (theo phân công).
- THCS: Làm việc tại CQ (tổ);
- Trình BC với UB huyện để trình Huyện ủy vào ngày 28/8 (Tôn, Oanh, Tuyến)
Thứ Bảy 26/8/17 - MN: Triển khai BD đại trà cho GV MN tại THCS V.Lại (Tổ).
- THCS: Hội nghị Giáo vụ đầu năm cấp THCS tại THCS Thanh Xuân (Đ/c Phong+ Giáo vụ THCS+ cơ sở: xe ô tô 16 chỗ từ 6h00)
- Dự kiến Hội nghị HT 3 cấp về công tác quy hoạch
CN
27/8/17
- MN: Triển khai BD đại trà cho GV MN tại THCS V.Lại (Tổ).
- Khai mạc Đại hội TDTT huyện lần thữ VIII tại SVĐ Quảng Oai (LĐ phòng và đc Linh)

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Ba Vì:

Từ khóa: công tác