Cổng Thông Tin Điện Tử Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Ba Vì

Lịch công tác tuần 17

Lịch công tác tuần 17 (từ 24 đến 30/4/2017)
LichTuan Pgd
Xem chi tiết dưới đây:

LỊCH CÔNG TÁC CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BA VÌ

Tuần thứ 17 (24 - 30/4/2017)

Thứ, ngày NỘI DUNG CÔNG VIỆC
Thứ Hai
24/4/17
- 06h45: Chào cờ. Triển khai nhiệm vụ tuần tại HTG2 (toàn CQ).
- 7h30: Các Tổ hội ý đầu tuần (LĐ phụ trách dự); 9h: Hội ý LĐ (mời tổ trưởng) đầu tuần thông qua các đầu việc trọng tâm tháng (KH tách trường, các BC với Thành phố, HSG tiểu biểu,...)
- TH: Xét khen thưởng HSG Thủ đô (LĐ + Tổ c1+c2); Tập hợp DS  đề nghị xét kỷ niệm chương công đoàn (đ/c Tuấn); Thống kê giải GV và HS theo trường (đ/c Hồng);  Đc/ Hạnh xin nghỉ ốm;
- THCS: 8h30: Tập huấn nhập dữ liệu TS 10 tại SGD (mang theo máy tính xách tay, nhận phiếu đăng ký dự TS10, nhận GCN đạt giải Em yêu LSVN, nhận tài liệu NĐCB thi vào L10 (xe ô tô cơ quan, đ/c Cường) và cơ sở); Sao in, niêm phong đề+đáp án HKII; 14h00: giao đề cho cơ sở (Đ/c Phong, Tâm, Linh); Hoàn thành, trình ký BC giám sát HĐND TP, BC Thanh tra Chính phủ gửi SGD (đ/c Tôn, Tuyến, Nhung, Tuấn); tập hợp DS khen 1/6 diện đi SGD (Linh).
- Tập hợp hồ sơ đề nghị miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập (Tổ: cả tuần);
Thứ Ba
25/4/17
- MN: Duyệt KH các trường thuộc tiểu khu 5,6,7,8 (Tổ).
- TH: Dự tập huấn công đoàn tại HU (đ/c Oanh); Duyệt KH phát triển tiểu khu 5;6;7;8 (đ/c Tâm, Tuấn); Xây dựng KH cuộc thi ý tưởng trẻ thơ (đ/c Hạnh); Tập hợp danh sách viết SKKN (từ 25 đến 30/4: đ/c Tuấn).
- THCS: Kiểm tra học kỳ II khối 8,9 (Đ/c Phong+ Tâm); Duyệt KHPT giáo dục (đ/c Phong, Tuyến, Cường, Linh); Nhận và tập hợp BC nhanh số lượng HS, nhân sự xét TN THCS (đ/c Cường); Trường Lê Duẩn mời dự dự KM lớp BD TPT Đội
- 8h: đc Tôn và đc Hưng (PCT huyện) dự hội thảo về tăng cường quản lý các CSGDMN ngoài công lập tại trường Am (đc Út dự thảo BC và CV chỉ đạo của Pgd), xe ô tô CQ, 6h (xong)
- 8h: đc Tâm C2 dự họp (thay LĐ) chuẩn bị thi Tuyên truyền giới thiệu sách tại Nhà thi đấu TDTT huyện
- 8h đc Phong dự tiếp xúc cử tri với Đoàn đại biểu Quốc hội tại trụ sở UBND xã Phú Sơn
Thứ Tư 26/4/17 - MN: Rà soát các biểu về công tác tuyển sinh (đ/c Huế); 14h Kiểm tra thẩm định các trường đề nghị khen cao: MN Chu Minh, 1-6 (tổ MN và đc Phong).
- TH: Đón đoàn KT thư viện của Sở (cả ngày: xe ô tô 4 chỗ từ 7h - đc Oanh, Tâm); Tập hợp BC kết quả phong trào thi đua "Đổi mới trong dạy học" (đ/c Tuấn - Linh);  Kiểm tra y tế (đ/c Hạnh); Tập hợp các giải học sinh chuẩn bị phát thưởng 1-6 (đ/c Hồng).
- THCS: Kiểm tra HKII khối 6,7 (Đ/c Phong+ Tổ); Tập hợp đính chính nghề PT (đ/c Tâm); Tập hợp KHPT (Đ/c Cường, Linh); BC rà soát thực hiện Nghị quyết 05/2012/NQ-HĐND (Đ/c Tôn, Tuyến).
- Đc Tôn xin nghỉ phép từ 26/4 đến 2/5/2017. Uỷ quyền đc Phong điều hành các công việc của cơ quan
- Đc Phong, Nhung và HT 1/6 dự tổng kết Kế hoạch 111 về nâng cao chất lượng đội ngũ tại trường BDCBGD Hà Nội (Hội nghị mời đc PCT huyện, Oanh, Linh, xe ô tô CQ, xong)
Thứ Năm 27/4/17 - MN: Kiểm tra y tế trường học (đ/c Huế); Làm việc tại CQ (đ/c Nhung, Hằng, Út).
- TH: Tập hợp chốt danh sách khen thưởng HSG Thủ đô; Trình DS đề nghị xét tặng KNC Công đoàn (đ/c Tâm); Tập huấn đánh giá năng lực HS tại trường BDCBGD (2 ngày 27,28/4 đ/c Tuấn và CS); Làm việc tại CQ (đ/c Hồng); Kiểm tra thư viện cùng Sở GD&ĐT: Sáng: Cam Thượng, Vật Lại, Tản Hồng (đc Oanh, Tâm, xe ô tô CQ, xong); Chiều: Khánh Thượng B, Hợp Nhất, Minh Quang (Oanh, Tâm, xe ô tô CQ, xong)
- THCS: Tập hợp KHPT (Cường, Linh); Đi SGD nộp đính chính nghề PT (Tâm); Tập hợp DS khen tổng kết 10 năm PTTĐ tự học- sáng tạo (Tuyến); Tập hợp KNC công đoàn (Linh)
Thứ Sáu
28/4/17
- MN: Làm việc tại CQ (Tổ).
- TH: Đón đoàn kiểm tra thư viện của Sở, cả ngày: Phú Cường, Phú Châu, Vạn Thắng (đc Phong và tổ, xe ô tô cơ quan (xong); Dự thảo hướng dẫn cơ sở kiểm tra cuối kỳ 2 (đ/c Hồng); Hoàn thành biểu tập hợp duyệt KH phát triển (đ/c Tuấn); Đ/c Hạnh xin nghỉ ốm.
- THCS: Kiểm tra dạy thêm, học thêm tại THCS Vạn Thắng, Phú Đông, Phú Cường, Phú Châu (Xe ô tô 4 chỗ từ 7h00: Đ/c Phong và Tổ)?
Thứ Bảy 29/4/17 - Cơ quan nghỉ 04 ngày (từ ngày 29/4 đến hết ngày 02/5/2017 - ngày 02/5 nghỉ bù ngày 30/4 trùng với ngày ngày Chủ nhật)
-  Trực CQ: đc Phong và tổ HC
30/4/17 - Trực CQ: đc Oanh và tổ HC
01/5/17 - Trực CQ: đc Phong và tổ HC
02/5/17 - Trực CQ đc Oanh và tổ HC.

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Ba Vì: