Cổng Thông Tin Điện Tử Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Ba Vì

Lịch công tác tuần 20

Lịch công tác tuần 20 (từ ngày 15 đến 21/5/2017)
LichTuan Pgd

LỊCH CÔNG TÁC CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BA VÌ

Tuần thứ 20 (15 - 21/5/2017)

Thứ, ngày NỘI DUNG CÔNG VIỆC
Thứ Hai
15/5/17
- 6h45: Chào cờ; triển khai nhiệm vụ Tuần tại HTG2 (toàn CQ, đc Phong điều hành).
- Các Tổ Hội ý đầu tuần (LĐ phụ trách dự).
- 15/5: Sở quy định nộp KH tuyển sinh về Sở (kèm theo bảng phân tuyến tuyển sinh)
- MN: Tổng hợp ý kiến đóng góp khung năng lực vị trí việc làm (đ/c Nhung + các Tổ); Tập hợp DS CBQL,GV tham gia BDTX (đ/c Hằng); Tổng hợp BC cuối năm học (đ/c Út); XD KH chỉ tiêu tuyển sinh (đ/c Huế); 7h kiểm tra trường Mn đạt chuẩn quốc gia tại MN Vân Hoà A, MN Ba Trại A, MN Minh Quang A, xe ô tô CQ (đc Tôn, Nhung, Ban QLDA, Phòng TCKH)
- TH: Thu hồ sơ khen Nhà giáo tâm huyết sáng tạo (đ/c Tuấn); Dự thảo KH khen 1-6 (đ/c Tâm); 14h00: Họp chuẩn bị tổ chức TĐ-KT 1-6 (LĐ+ TT, mời Nội vụ); Tập hợp chung DS HS khen thưởng cấp TH và THCS; Phối hợp với Đ/c Linh dự thảo QĐ công nhận HS đạt giải để viết Giấy chứng nhận (đ/c Hồng); Trình văn bản lên UBND huyện về tuyên dương khen thưởng HSG 1/6 (đc Oanh, Tâm)
- THCS: Thu hồ sơ khen cao CĐ nộp TP, HD tổ chức Đại hội điểm CĐCS (Tuyến); Gửi cơ sở KH hè 2017 cấp PT (Tâm); BC tổng hợp ý kiến CT GDPT Tổng thể về SGD (Cường); Tập huấn Vật lý tại trường BD CBGD HN 2 ngày 15+ 16/5 (Hà+ 3 cơ sở); Phối hợp in GCN HSG năm học 16-17 (Linh+ Điệp); 14h nhận các huy chương về thi internet cấp QG và GCN nghề tại Sở Gd (đc Tâm)
- Tổ HC-TV: Duyệt hồ sơ miễm giảm học phí (tổ); Hoàn thành BS quy hoạch mạng lưới trường học gửi về Sở GD&ĐT, đc Hà, Tôn
- 14h hội ý lãnh đạo đầu tuần, thông qua KH phát thưởng HSG 1/6, KH tuyển sinh tại PHG2 (đc Tôn và LĐ); chiều tối chi uỷ, chi bộ chia tay đc Mai (tổ HC chuẩn bị)
- 14h Dự Lễ công bố thành lập TRung tâm thuộc ĐHQG tại Xuân Mai (thay đc PCT UBND huyện, đc Phong, xe ô tô CQ ()
Thứ Ba
16/5/17
- MN: BC đội ngũ đảng viên 2011-2015 (đ/c Nhung + các Tổ); Rà soát cập nhật số liệu phần mềm KĐCL (đ/c Út); XD KH hoạt động hè (đ/c Huế).
- TH: 8h00: Tổng hợp BC tháng hành động vì ATTP - CV319 ngày 19/4/2017 (đ/c Hạnh); Dự thảo Giấy mời HN hiệu trưởng và QĐ kiểm tra (đ/c Hồng); Báo cáo công tác phát triển Đảng ở cơ sở; BC tình hình đội ngũ (đ/c Tuấn); 14h00: K.tra việc thực hiện nhiệm vụ năm học tại trường TH Phú Phương (đc Phong + Tổ)
- THCS: CSGD: Xét TN THCS từ 16/5 đến 19/5/2017; Dự thảo BC khen thưởng 1-6+ bài phát biểu LĐ (Tâm); Kiểm tra xét TN (Đ/c Phong, Cường); Hoàn thành phụ biểu khen thưởng 1-6 THCS và tập hợp DS bồi dưỡng CM cấp THCS (Linh); 14h kiểm tra hồ sơ THCs Thuần Mỹ và Yên Sơn (PHG2)
- 7h: Dự bàn giao nhà MÂCĐ tại nhà đc Nguyễn Thị Ngát - MN Tòng Bạt (Đ/c Oanh, Tuyến, xe ô tô cơ quan);
- 7h Họp BCN CLB các phòng GD&ĐT với Giám đốc Sở tại 81 Thợ Nhuộm, đc Tôn -> Hoãn
Thứ Tư 17/5/17 - MN: Làm việc tại CQ; chấm SKKN theo phân công; tập hợp đăng ký tài liệu MN (đ/c Huế); XD KH phát triển VH-XH theo KH 776 trình UBND huyện (đ/c Nhung).
- TH: Kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ năm học tại TH Phú Châu (đc Phong + Tổ); Dự thảo QĐ, tờ trình đề nghị khen 1-6 (đ/c Tâm); Làm việc tại CQ (đ/c Hạnh).
- THCS: Dự thảo BC Tổng kết 10 năm, QĐ BTC (Tuyến); 14h: Thường trực CĐ ngành họp xét khen thưởng 1 năm PTTĐ đổi mới sáng tạo tại HT gác II (các tổ chuẩn bị hồ sơ (Đ/c Oanh+ TT BCH). Làm CM tại CQ, tập hợp KQ SKKN (Tâm, Linh, Cường).
- 8h30 Dự tập huấn CT tuyển sinh tại C3 Phan Huy Chú, Hà Nội (đc Huế, Tuấn, Cường - xe ô tô cơ quan 6h)
- 14h Họp UB về quy hoạch TT Tây Đằng, đc Tôn
Thứ Năm 18/5/17 - MN: Thu SKKN cấp huyện (đ/c Huế, Út, Hằng); Tập hợp BC đội ngũ (đ/c Nhung); Tập hợp BC công đoàn (đ/c Nhung).
- TH: HD cơ sở báo cáo thống kê cuối năm, hạn nộp Sở 31/5 (đ/c Hồng); Tập hợp SKKN gửi HĐ khoa học cấp ngành (đ/c Tâm + Tuấn+ Hạnh).
- THCS: Công bố điểm THCS + điểm cộng thêm TS 10 (Cường); Làm CM tại CQ, tập hợp KQ chấm SKKN (Tâm, Linh, Tuyến).
- 8h Công đoàn GD huyện họp với các trường chuẩn bị ĐH điểm (PHG2)
- BS: 14h Đi Sở GD duyệt hồ sơ tuyển thẳng vào lớp 10 và hồ sơ tuyển sinh (đc Cường và tổ, xe ô tô CQ)
Thứ Sáu
19/5/17
- MN: Kiểm tra MN Cẩm Lĩnh A (LĐ + Tổ) - hoãn
- TH: 8h00: Hội nghị Hiệu trưởng cấp Tiểu học tại HTG1 (LĐ + Tổ); Nhập SKKN vào phần mềm của Sở (đ/c Tuấn- Út- Linh); Tập hợp BC kết quả thi cuối kỳ 2 (đ/c Hồng); Dự thảo Báo cáo khen Tập thể LĐSX phòng GD&ĐT (đ/c Tâm); Đồng chí Hạnh xin nghỉ ốm.
- THCS: Dự HN tập huấn tuyên truyền DVC mức độ 3 tại THCS Việt Nam- Angieri- Thanh Xuân (đ/c Phong, Linh, xe ô tô CQ 6h); Nộp BC điểm THCS+ điểm cộng thêm TS 10 về SGD (Cường); Tập huấn Tiếng Anh tại trường BDCB GD Hà Nội từ 19 đến 20/5/2017 (Tuyến+ 3 cơ sở).
- 8h dự khai mạc lớp tập huấn phổ cập bơi (Trường THCs Cam Thượng và đại diện các xã lân cận) tại Bể bơi Quân đôi Công binh 249 9đc Tôn)
- 14h00: Báo cáo TT UBND KH tuyên dương khen thưởng HSG 1-6 và Thi tuyển sinh (Tôn, Oanh, Tâm C1, Tuyến);
Thứ Bảy 20/5/17 - THCS: Tập huấn Tiếng Anh tại trường BDCB GD Hà Nội tiếp (Tuyến+ 3 cơ sở); Thu hồ sơ xét TN THCS (Cường+ Tâm).
CN
21/5/17
- Nghỉ
- 14h Dự phát động Lễ bảo vệ môi trường tại TH Yên Bài A, đc Phong, xe ô tô cơ quan