Cổng Thông Tin Điện Tử Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Ba Vì

http://bavi.edu.vn


Trường tiểu học Cẩm Lĩnh nhận quà tặng trị giá 500 triệu đồng trong "Ngày vì Cộng đồng 2016”

Được sự quan tâm của UBND huyện, Hội phụ nữ và Phòng GD&ĐT Ba Vì, sáng 22/10, tại trường Tiểu học Cẩm Lĩnh- xã Cẩm Lĩnh, Công ty Unilever Việt Nam đã tiến hành tổ chức "Ngày vì Cộng đồng 2016”.
Đến dự "Ngày vì Cộng đồng 2016”, đại diện  Công ty Unilever Việt Nam có Ông Vũ Quốc Đạt - GĐ bán hàng khu vực miền Bắc và các thành viên. Đồng chí  Phùng Ngọc Oanh - P. Trưởng phòng GD&ĐT Ba Vì; đặc biệt hưởng ứng tham gia "Ngày vì Cộng đồng 2016” có đông đủ tập thể thầy và trò trưởng Tiểu học Cẩm Lĩnh.
 
toancanh

Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm. Unilever hiện đang hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm và dịch vụ của mình.

Công ty Unilever Việt Nam tự hào là người bạn đồng hành trong cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam không chỉ thông qua các sản phẩm của công ty mà còn thông qua mối quan tâm sâu sắc đối với cộng đồng và môi trường. Buổi lễ được tổ chức vô cùng trang trọng, toàn trường phủ một màu đỏ rực màu áo đồng phục của công ty trao tặng. Sau hoạt động hướng dẫn học sinh rửa tay đúng cách các nhân viên công ty còn trực tiếp tham gia các hoath động vệ sinh môi trường, xây bồn hoa, quét vôi tường, sửa nhà vệ sinh...và vẽ tranh; những tiết mục giao lưu văn hóa văn nghệ thực sự đã tạo một không khí vô cùng náo nhiệt và tràn đầy ý nghĩa.

Ông Vũ Quốc Đạt đã thay mặt công ty tặng nhà trường món quà trị giá 500 triệu đồng bao gồm: 500 xuất quà cho các học sinh, 10 máy tính, 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng và đặc biệt trong thời gian tới công ty sẽ tặng nhà trường một nhà vệ sinh dành cho học sinh.
 
Tangqua
Ông Vũ Quốc Đạt đã thay mặt công ty tặng nhà trường món quà trị giá 500 triệu
tangqua1
Trao quà và học bổng cho HS nghèo vượt khó học giỏi

Thay mặt thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Lĩnh, thầy giáo Trần Đăng Tá - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban lãnh đạo, tập thể CB - CNV trong Công ty Unilever Việt Nam. Thầy giáo cho rằng: Với những món quà ý nghĩa được gửi tới từ những tấm lòng vàng trong "Ngày vì Cộng đồng 2016” của Công ty, các em học sinh được tiếp thêm sức mạnh, có thêm nhiều nghị lực để phấn đấu học tập vì ngày mai lập nghiệp; là tiền đề quan trọng để thầy và trò nhà trường thực hiện tốt công tác dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 đã đề ra.
 
HTr
Thầy giáo Trần Đăng Tá - Hiệu trưởng trường Tiểu học Cẩm Lĩnh

Trân trọng những món quà đầy ý nghĩa cả về tinh thần lẫn vật chất mà Công ty Unilever Việt Nam đã mang tới, thầy giáo Trần Đăng Tá xúc động chia sẻ:
“Qua việc làm thiện nguyện của CB-CNV công ty Unilever cho chúng tôi hiểu rằng: Hạnh phúc là yêu thương được sẻ chia; là ấm áp tình người; là những điều tưởng chừng như rất nhỏ nhặt giữa cuộc sống vô thường, nhưng có thể làm thay đổi suy nghĩ của mỗi chúng ta.
Qua việc làm đó, đã cho chúng tôi nhìn thấy được trách nhiệm của các CB - CNV công ty với cộng đồng. Chúng ta đã thấy được những ánh mắt trẻ thơ như ngời sáng hạnh phúc, nhiều giọt nước mắt cảm động biết ơn chảy dài trên những gương mặt của các em học sinh nghèo. Cám ơn các bạn đã đem đến cho các em học sinh trường Tiểu học Cẩm Lĩnh niềm vui và hạnh phúc ... Các bạn đã dành cho thầy trò chúng tôi những tình cảm vô giá. Chúng tôi mong rằng, trên thế giới này có được rất nhiều những tấm lòng như các vị, những người sẵn sàng hi sinh phần hạnh phúc cá nhân để nhìn thấy hạnh phúc trên gương mặt của những người khác”.

Một số hình ảnh về các hoạt động trong "Ngày vì Cộng đồng 2016"
 
giaoluu1

ruatay
 
soncong
 
trongcay
 
vsinh
 
luuniem
 
luuniem1
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Anh Tuấn - PGD Ba Vì

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây