Cổng Thông Tin Điện Tử Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Ba Vì

http://bavi.edu.vn


Giới thiệu dịch vụ THẤU CHI TÀI KHOẢN của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Ba Vì

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh huyện Ba Vì (Agribank Ba Vì) đã và đang phát triển dịch vụ cho vay thấu chi đối với cán bộ công nhân viên các cơ quan, đơn vị được hưởng từ Ngân sách Nhà nước.
Agribank BaVi
         Ngày 26/7/2016, ông Lê Văn Long - Giám đốc Agribank Ba Vì đã giới thiệu với Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện Ba Vì về dịch vụ cho vay thấu chi đối với cán bộ công nhân viên các cơ quan, đơn vị được hưởng lương từ Ngân sách Nhà nước. Theo đó, các cán bộ công nhân viên có thu nhập ổn định, hiện đang công tác, đang hưởng lương từ Ngân sách Nhà nước và được cơ quan, đơn vị chuyển thu nhập hàng tháng vào tài khoản Agribank Ba Vì có thể tham gia sử dụng dịch vụ Thấu chi tài khoản của Agribank Ba Vì. Với dịch vụ Thấu chi tài khoản, khách hàng được sử dụng vượt số tiền có trên tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn. Hệ thống sẽ tự động thu nợ gốc, lãi trên tài khoản tiền gửi và tiền lãi được tính trên số dư nợ thực tế của khách hàng.
         Căn cứ vào mức thu nhập của khách hàng, Agribank Ba Vì thực hiện cấp hạn mức thấu chi tối đa bằng 12 tháng lương nhưng không quá 50 triệu đồng cho một khách hàng.
          Dưới đây là Thư ngỏ của Agribank Ba Vì gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên các đơn vị:

Nguồn tin: Văn phòng Phòng GD&ĐT Ba Vì

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây