Cổng Thông Tin Điện Tử Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Ba Vì

Trường mầm non Minh Quang A đón Bằng công nhận Chuẩn quốc gia mức độ I

Sáng 16/12/2017, trường mầm non Minh Quang A đã long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn chuẩn quốc gia mức độ I.

Trường mầm non Minh Quang A thuộc xã Minh Quang là một xã miền núi thuộc huyện Ba Vì. Tiền thân là trường mầm non xã Minh Quang được thành lập từ năm 1994 đến tháng 6 năm 2009 được chuyển sang loại hình công lập. Với địa bàn xã rộng số lớp đông vượt quá quy định so với Điều lệ trường mầm non tháng 8 năm 2015 trường mầm non Minh Quang A được thành lập trên cơ sở tách trường mầm non Minh Quang theo Quyết định số: 2015/QĐ-UBND ngày 20/8/2015 của UBND huyện Ba Vì. Với sự khởi đầu muôn vàn khó khăn sau 2 năm phấn đấu nỗ lực không ngừng của cô, trò trường mầm non Minh Quang A, đến nay cơ sở vật chất nhà trường đã được khang trang, đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường có trình độ chuyên môn đạt chuẩn, trường mầm non Minh Quang A đã hoàn thành 5 tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia. Từ khi thành lập đến nay trường liên tục đạt danh hiệu trường tiến tiến cấp huyện, chi bộ Đảng nhà trường liên tục được đảng bộ Minh Quang công nhận “Chi bộ trong sạch vững mạnh”. Tháng 11/2017, UBND TP Hà Nội ra Quyết định công nhận trường mầm non Minh Quang A đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

1
Đ/c: Nguyễn Văn Hà - Phó bí thư thường trực - Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện Ba Vì  trao bằng công nhận trường mầm non Minh Quang A đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó bí thư thường trực huyện ủy - Chủ tịch HĐND  huyện Ba Vì đã trao bằng công nhận trường Chuẩn quốc gia mức độ I và tặng hoa chúc mừng tập thể cô, trò trường mầm non Minh Quang A. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, kết quả mà nhà trường đạt được trong thời gian qua, mong muốn tập thể cán bộ, công nhân viên chức nhà trường tiếp tục đoàn kết, xây dựng trường mầm non Minh Quang A ngày một vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “trồng người”.Nhân dịp này, UBND huyện Ba Vì đã tặng giấy khen cho tập thể nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường trường mầm non đạt Chuẩn quốc gia năm 2017.

Nhận Bằng công nhận Trường mầm non đạt Chuẩn Quốc gia cô và trò Trường mầm non Minh Quang A nhận thức sâu sắc rằng sẽ không ngừng phấn đấu, đoàn kết, học hỏi nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượg chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, xây dựng nhà trường phát triển bền vững để đáp lại sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của nhân dân và các bậc phụ huynh học sinh, giữ vững danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia, góp không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của huyện Ba Vì.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

IMG 20171218 090153(3)

2