Mẫu đơn phúc khảo bài thi THPT quốc gia năm 2016

Phúc khảo điểm bài thi: Từ 20/7 đến 29/7/2016
Tuyen Sinh 2016
Kính gửi: Các ông (bà) Thủ trưởng các đơn vị ĐKDT-
                  Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016.

Sở GD&ĐT thông báo và yêu cầu các đơn vị ĐKDT thực hiện các nội dung sau:

I-/ Thực hiện các công việc sau khi hệ thống mở cho phép đăng nhập:
 1-/ Tải dữ liệu kết quả thi trên hệ thống (lưu trữ, gửi về Sở, thông báo kết quả)
  • Tải dữ liệu: Thực hiện chức năng: Báo cáo\ Bảng ghi điểm thi để được file Bang Ghi Diem Thi….xls
  • Lưu trữ dữ liệu: Tại thư mục lưu trữ (đã hướng dẫn từ giai đoạn đăng ký dự thi), tạo thư mục KetQua_Thi; Lưu cất file Bang Ghi Diem Thi….xls vào thư mục KetQua_Thi.
  • Gửi ngay dữ liệu về Sở: Đổi tên file Bang Ghi Diem Thi….xls thành Bang Ghi Diem Thi_<mã đơn vị>_<Tên đơn vị>.xls
                               Ví dụ: Bang Ghi Diem Thi_004_BatBat.xls
Gửi về hòm thư Hungdt@hanoiedu.vn trước 14h00’ ngày 21/7/2016.
  • Thông báo kết quả: In file Bang Ghi Diem Thi….xls (cần có đầy đủ các thông tin tối thiểu STT, Số báo danh, Họ và tên, Ngày sinh, Điểm thi của 8 môn, xóa các tiêu đề Người ghép điểm, Người đọc và soát bản in, Trưởng ban chấm thi. Sửa tiêu đề Chủ tịch HĐ chấm thành THỦ TRƯỞNG ĐƠN VỊ), niêm yết thông báo cho thí sinh được biết (Lưu tại văn phòng một bộ văn bản Danh sách kết quả thi).
  2-/ Phúc khảo điểm bài thi: Từ 20/7 đến 29/7/2016
  • Hướng dẫn thí sinh viết đơn (theo mẫu).
  • Tiếp nhận đơn và kiểm tra đơn chính xác theo hồ sơ và Bảng ghi điểm kết quả thi.
  • Cập nhật đơn phúc khảo lên hệ thống (Đảm bảo chính xác đúng thí sinh, đúng các môn phúc khảo).
Chú ý: Có thể cập nhật ngay đơn phúc khảo lên hệ thống sau khi đã kiểm tra đúng đơn, không nên để đến ngày cuối cùng.
  • Lập danh sách, nộp hồ sơ phúc khảo về Sở: Ngày 30/7/2016 (Sở sẽ có lịch chi tiết theo từng đơn vị).
   3-/ Nhận và trả “Giấy báo điểm thi”: Ngày 29/7/2016 (Lịch có thể thay đổi vì phụ thuộc vào các hội đồng thi đại học).
II-/ Các công việc khác còn tồn tại:
   1-/ Việc sửa dữ liệu thông tin (sau khi cấp “Giấy báo thi” và sau khi thi):
  • Các thông tin đăng ký dự thi:
+ Sở đã chuyển danh sách đi các hội đồng thi thuộc các Cụm thi đại học xử lý.
+ Sở đã xử lý cho các thí sinh dự thi tại Cụm thi 001- Sở GD&ĐT Hà Nội.
  • Các thông tin đăng ký xét tốt nghiệp:
   Sở đã tổng hợp cả 3 đợt và cả những đề nghị sau khi thi và đã xử lý xong.
   Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị kiểm tra lại xem các thông tin đề nghị đã được sửa chưa và sửa có đúng không? Nếu vẫn chưa được sửa hoặc sửa chưa đúng thì điện thoại báo cáo ngay về Sở (đ/c Hùng- 0913283740) để kiểm tra giải quyết. (Thời hạn: Trước 11h00’ ngày 21/7/2016).
  • Sau thời hạn trên, Bộ GD&ĐT và Sở GD&ĐT sẽ tiến hành xét tốt nghiệp THPT năm 2016 và không tiếp nhận đề nghị sửa chữa thông tin sai sót.
    2-/ Việc xét đặc cách tốt nghiệp:
  • Ngày 21/7/2016 (từ 14h30’ đến 16h00’): Các đơn vị nhận kết quả xét đặc cách TN; Bổ sung một số thông tin; Nhận hồ sơ gốc của thí sinh xin đặc cách TN.
II-/ Đăng ký xét tuyển vào trường Đại học, Cao đẳng:
   Sở GD&ĐT gửi chuyển tiếp hướng dẫn và mẫu “Phiếu đăng ký…” của Bộ GD&ĐT. Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị nghiên cứu và hướng dẫn cho thí sinh. Sở GD&ĐT sẽ tổng hợp những chú ý cụ thể và gửi sau.

Phòng Quản lý thi và KĐCLGD
 2. Mẫu đơn phúc khỏa xem và tải về dưới đây:

Nguồn tin: Sở GD&ĐT Hà Nội

Từ khóa: thời gian, thông báo