Bồi dưỡng chuyên môn đại trà cho giáo viên cấp Tiểu học

Thứ tư - 10/08/2016 15:51
Bồi dưỡng chuyên môn đại trà cho giáo viên cấp Tiểu học

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc bồi dưỡng giáo viên cấp tiểu học, phòng GD&ĐT huyện Ba Vì đã phối hợp với trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội triển khai kế hoạch tập huấn bồi dưỡng chuyên môn đại trà cho giáo viên cấp Tiểu học trong toàn huyện bắt đầu từ ngày 29/7/2016 với các chuyên đề: Bồi dưỡng phương pháp dạy môn Toán, môn Tiếng Việt, môn TNXH&KH, dạy học Mĩ thuật theo phương pháp mới,...

IMG 0249 (1)

Lớp tập  huấn tại Tiểu học Vật Lại

Chuyên đề “Bồi dưỡng phương pháp dạy học môn Toán, Tiếng Việt cho giáo viên tiểu học” của huyện Ba Vì được tổ chức đồng thời tại 4 địa điểm: Trường tiểu học Ba Trại, Cổ Đô, Thuần Mỹ và Tiểu học Vật Lại với khoảng hơn 1600 lượt giáo viên tham dự. Dưới sự hướng dẫn của các báo cáo viên là những CB - GV cốt cán đã hoàn thành các khóa tập huấn tại trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội, các học viên đã bước đầu nắm bắt được các mục tiêu cơ bản của phương pháp dạy học môn Toán,Tiếng Việt  theo hướng đổi mới và phát huy năng lực học sinh. Với tinh thần học tập nghiêm túc, nhiệt tình đã cho thấy giáo viên tiểu học huyện Ba Vì luôn sẵn sàng hướng tới những đổi mới mang tính tích cực, có lợi cho nền giáo dục nước nhà, đồng thời trang bị những kiến thức cơ bản, sẵn sàng cho việc áp dụng chương trình giáo dục mới sẽ thực hiện vào năm học 2018 – 2019.

BT2
Báo cáo viên  Cầm Phương Thanh tại Tiểu học Ba Trại