Đại hội Đại biểu Hội Cựu giáo chức huyện Ba Vì nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ ba - 07/11/2017 04:22
Sáng nay 07/11/2017, Đại hội Đại biểu Hội Cựu giáo chức huyện Ba Vì nhiệm kỳ 2017-2022 được long trọng tổ chức tại Hội trường UBND huyện.
Tới dự và chúc mừng Đại hội có đồng chí Lê Đình Lập - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức  Thành phố Hà Nội,  đồng chí Bạch Công Tiến - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng - P. Chủ tịch UBND, đồng chí Lê Ngọc Tôn - HUV - Trưởng phòng GD&ĐT; các đồng chí đại diện lãnh các ban ngành, cùng 101 đại biểu đại diện cho tập thể hội viên Hội Cựu giáo chức các xã, thị trấn trong toàn huyện.
dcNgoc
Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Ba Vì đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Tại diễn văn khai mạc đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Ba Vì cho biết: Với tinh thần "Đoàn kết - Trí tuệ - Trách nhiệm", Hội đã vận động và tổ chức cho các hội viên tiếp nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ, tích cực đóng góp trí tuệ cho sự nghiệp GD&ĐT của huyện nhà, nhằm xây dựng xã hội học tập.

Phát biểu chúc mừng đại hội đồng chí Bạch Công Tiến - Chủ tịch UBND huyện đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Hội Cựu giáo chức huyện Ba Vì đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí nhấn mạnh: Các cựu nhà giáo Ba Vì đã tâm huyết cả đời với sự nghiệp giáo dục, cho dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn tiếp tục cống hiến cho ngành Giáo dục huyện nhà, trong bất kỳ điều kiện nào cũng nêu gương sáng người thầy, để các thế hệ sau và học sinh noi theo.
dcTien
Đồng chí Bạch Công Tiến - Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng

Đồng chí Bạch Công Tiến cũng đề nghị UBND huyện, các ban ngành địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để những hoạt động của Hội Cựu giáo chức đạt hiệu quả cao, có nhiều hơn những đóng góp quý báu cho ngành GD&ĐT Ba Vì.
 
PGD tanghoa
Lãnh đạo Phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng
Thay mặt lãnh đạo ngành giáo dục huyện, đồng chí Lê Ngọc Tôn - HUV - Trưởng phòng GD&ĐT bày tỏ lòng cảm ơn đến Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức và các hội viên về sự tâm huyết, đồng thời ghi nhận những đóng góp trí tuệ của các cựu nhà giáo với sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Phòng GD&ĐT Ba Vì xác định trách nhiệm trong việc tạo điều kiện để Hội Cứu giáo chức duy trì phát triển nhằm tiếp tục có những đóng góp quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.
dcTon
Đồng chí Lê Ngọc Tôn - HUV - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức huyện Ba Vì nhiệm kỳ 2017 - 2022 đồng thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và hoạt động phong trào.
 
Một số hình ảnh tại Đại hội
dcLap
Đồng chí Lê Đình Lập - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức  Thành phố Hà Nội
HS chaomung
 
thamluan
Đại diện Hội CGC xã Minh Quang phát biểu tham luận
VN1
Tiết mục văn nghệ chào mừng của Đội văn nghệ Phòng GD&ĐT
VN
 
vn10
 
traothuong
Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2012-2017
tangqua
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Anh Tuấn_PGD Ba Vì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây