Hơn 400 VĐV tham gia giải Điền kinh học sinh Tiểu học, THCS

Hơn 400 VĐV tham dự Giải điền kinh học sinh THCS, tiểu học huyện Ba Vì năm 2016
Hơn 400 VĐV tham gia giải Điền kinh học sinh Tiểu học, THCS
Hơn 400 VĐV tham dự Giải điền kinh học sinh THCS, tiểu học huyện Ba Vì năm 2016
Ngày 20/12/2016  Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì đã phối hợp với Trung tâm TDTT huyện tổ chức Giải điền kinh học sinh tiểu học và THCS năm 2016. Tham dự giải có hơn 400 VĐV của 36 trường tiểu học, THCS, PTCS và Nội trú trên địa bàn huyện.

Tham gia giải Điền kinh năm nay, các em học sinh trong độ tuổi 11 -12 và 13 -14  thi đấu ở 7 nội dung (nam, nữ): bật xa;  bật cao; ném bóng; chạy 100 m, chạy 200m, chạy 400m, chạy 1500m nam và 800m nữ. Giải đã nhận được sự ủng hộ, cổ vũ của đông đảo các thầy cô giáo, học sinh và các bậc phụ huynh.

Sau vòng chung kết, Ban tổ chức đã trao 28 giải nhất, 28 giải nhì và 28 giải ba cho các vân động viên xuất sắc nhất.

Giải điền kinh học sinh THCS và tiểu học được tổ chức nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện. Đồng thời đánh giá chất lượng công tác giảng dạy và tổ chức các hoạt động ngoại khoá thể dục, thể thao của các trường hoc trên địa bàn huyện; phát hiện và tuyển chọn các vận động viên có chất lượng để thành lập đội tuyển điền kinh học sinh huyện Ba Vì tham dự Giải cấp thành phố trong thời gian tới.
Khuất Duyên( Đài truyền thanh huyện)

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Ba Vì