Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và Ngày hội khuyến học năm 2016”.

Thứ ba - 04/10/2016 22:41
Sáng 02/10, UBND huyện Ba Vì  long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và Ngày hội khuyến học năm 2016”.
Hòa cùng khí thế hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng 63 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10/1954 - 10/10/2016 và hướng tới kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng 02/10, UBND huyện Ba Vì  long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và Ngày hội khuyến học năm 2016”.
chung

Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Phan Lạc Sắc - P. Chủ tịch Hội khuyến học Thành phố Hà Nội; đồng chí Đỗ Mạnh Hưng - Uỷ viên thường vụ - P. Chủ tịch UBND huyện Ba Vì và các đồng chí đại diện một số Ban, ngành trên địa bàn huyện.
PB KM
Đ/c Đỗ Mạnh Hưng - P.Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc
Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí P. Chủ tịch Đỗ Mạnh Hưng nhấn mạnh: “Ngày nay chúng ta đang sống trong kỷ nguyên số, khi mà công nghệ internet đang ngày càng làm cho thế giới trở thành “Ngôi làng toàn cầu” thì nhiệm vụ học tập của mỗi người lại vô cùng quan trọng. Mỗi chúng ta phải không ngừng học tập, học tập không ngừng và học tập suốt đời. Để nâng cao hiểu biết, chúng ta có thể học ở trường, học ở đời và học ở sách…Tất cả chúng ta những cán bộ, công chức, viên chức, học sinh và các tầng lớp nhân dân muốn có được những hiểu biết sâu sắc về xã hội thì cần phải thường xuyên đọc sách”
 
thuong

Với những thành tích xuất sắc, Đội Thiếu niên tuyên truyền giới thiệu sách hè 2016 - Trường THCS Đồng Thái và bà Nguyễn Thị Thắng - NV Thư viện trường THCS Cổ Đô đã vinh dự được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Ba Vì.
BMac
Đ/c Lê Ngọc Tôn - Trưởng Phòng GD&ĐT

Phát biểu bế mạc buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Tôn - Trưởng phòng GD&ĐT đánh giá cao những nội dung được đề cập trong bài phát biểu của đồng chí P. Chủ tịch UBND huyện; đồng thời đề nghị các tập thể, cá nhân , các tầng lớp nhân dân cần hưởng ứng tích cực và hiệu quả các nội dung đã được phát động.
 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ
TChuc
 
VN
 
VN1
 
VN2
 
thuong3
 
bong1
Chung tay gửi thông điệp Học tập suốt đời 2016 “Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số”
 
bong2

Tác giả bài viết: Nguyễn Anh Tuấn_PGD Ba Vì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây