Lễ tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên giỏi huyện Ba Vì năm học 2016 - 2017

Chủ nhật - 16/04/2017 11:15
Sáng 15/4/2017, tại Hội trường UBND huyện, Phòng GD&ĐT Ba Vì long trọng tổ chức Lễ tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi và nhân viên giỏi huyện Ba Vì năm học 2016 - 2017.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Ngọc Tôn - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; đại diện Ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, PTCS và PTDT Nội trú trong toàn huyện; đặc biệt là sự có mặt của các đ/c giáo viên, nhân viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi GVDG và Nhân viên giỏi huyện Ba Vì năm học 2016 - 2017.
Thay mặt lãnh đạo công đoàn ngành GD&ĐT, đồng chí Phùng Ngọc Oanh - P.Trưởng phong - Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT Ba Vì khái quát những kết quả nổi bật dành được qua Hội thi GVDG và Nhân viên giỏi huyện Ba Vì năm học 2016 -2017.
baocao
Đ/c Phùng Ngọc Oanh – Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT báo cáo tại buổi Lễ
Bản báo cáo nêu rõ:
Về công tác chỉ đạo, ngay từ đầu năm học 2016 - 2017, Phòng GD&ĐT đã triển khai nhiệm vụ năm học tới 100% các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, PTCS và PTDT Nội trú trong toàn huyện, trong đó có kế hoạch tổ chức các hội thi dành cho giáo viên và nhân viên. Trước khi tiến hành các hội thi, Phòng GD&ĐT đều có hướng dẫn triển khai cụ thể gửi các trường trong đó ghi rõ môn thi và thời gian thi giúp các trường chủ động trong việc tổ chức hội thi, lựa chọn, bồi dưỡng giáo viên, nhân viên tham gia dự thi. Để hội thi đạt kết quả cao, theo sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, mỗi cấp học đều thành lập Ban chỉ đạo Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên giỏi do đồng chí Trưởng phòng làm Trưởng ban, đồng thời chọn cử các đồng chí chuyên viên, cán bộ quản lý và giáo viên dạy giỏi các trường có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng tham gia Ban giám khảo chấm thi chung toàn huyện.
Kết quả đạt được:
Hội thi dành cho giáo viên, tổng số 3 cấp học có 327 giáo viên tham gia và 316 đồng chí đạt giải cấp huyện (gồm 28 giải Nhất, 51 giải Nhì, 82 giải Ba và 155 giải KK).
Các thầy cô giáo đạt giải Nhất cuộc thi cấp huyện được vinh dự tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố. Kết quả tập thể giáo viên huyện nhà dành được rất đáng khích lệ, tiêu biểu như: Cô giáo Đỗ Thị Ngoan - Tiểu học Tây Đằng B đạt giải Nhì trong Hội thi GVDG tiểu học cấp TP; cô giáoTrần Phương Anh - Tiểu học Tây Đằng A giải Nhì, cô Trần Thị Liêm - PTDT Nội trú đạt giải Nhì các cuộc thi GVDG chuyên đề; cô giáo Hoàng Thị Phương Thảo - trường MN Cẩm Lĩnh A đạt giải Nhất, cô giáo Trần Kim Oanh - trường MN Tản Viên đạt giải Nhì trong cuộc thi Thiết kế bài giảng E-Learning cấp Thành phố và được gửi bài tham dự cuộc thi cấp Quốc gia,vv...
Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi có 41 đồng chí nhân viên được lựa chọn từ Hội thi cấp trường tham gia và cả 41 đồng chí đạt giải. Kết quả cụ thể 04 giải Nhất: cô nuôi Nguyễn Thị Ngọc- trường MN TTNC Bò&Đồng cỏ, cô Nguyễn Thị Kim Cúc- trường MN Vật Lại, cô Nguyễn Thị Thu Hoài- trường MN 1-6, cô Nguyễn Kim Anh- trường MN Chu Minh và có 06 giải Nhì; 10 giải Ba; 19 giải khuyến khích.
 
Tại buổi Lễ, các đại biểu đã được nghe ý kiến phát biểu của đại diện cho giáo viên, nhân viên đạt giải cao trong Hội thi cũng như ý kiến phát biểu tham luận nhiều ý nghĩa của đại diện lãnh đạo các nhà trường có giáo viên đạt giải.
thamluan1
Đại diện giáo viên đạt thành tích phát biểu tại buổi Lễ
 
thamluan
Đại diện Lãnh đạo các nhà trường phát biểu tham luận
 
phatbieu
Đ/c Lê Ngọc Tôn - HUV - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Ngọc Tôn - HUV - Trưởng phòng GD&ĐT đã biểu dương thành tích của các tập thể và các thầy cô giáo đã đạt được. Đồng chí nhất mạnh: Trong năm học 2016 – 2017, tập thể các giáo viên, nhân viên ngành GD Ba Vì đã đạt được nhiều thành tích trong đó có những thành tích mang tính đột phá. Song bên cạnh những thành tích đã đạt được trong các cuộc thi dành cho giáo viên, nhân viên cũng cần thẳng thắn nhìn nhận mặt bằng chung của giáo dục Ba Vì so với toàn Thành phố vẫn còn ở tốp sau. Đồng chí đề nghị các nhà trường cần tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, đồng thời phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, tích cực trao đổi, học tập, nhân rộng bài học kinh nghiệm từ các nhà trường đã đạt thành tích tốt trong công tác giáo dục. Bên cạnh đó, cần tích cực quan tâm thực hiện các nội dung về: Thực hiện “Năm kỷ cương hành chính”, vấn đề An toàn trường học, vệ sinh học đường,..
 
Cũng tại buổi Lễ các giáo viên, nhân viên đạt giải cao đã được vinh dự nhận phần thưởng và giấy chứng nhận trên bục danh dự.
traothuong1
traothuong

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ
luu niem(4)
 
luu niem(2)
 
luu niem(1)
 
luu niem(3)

Tác giả bài viết: Nguyễn Anh Tuấn_Phòng GD&ĐT Ba Vì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây