Lễ trao tặng công trình nước sạch, phòng tin học ngoại ngữ cho các trường Tiểu học và THCS

Thứ tư - 31/08/2016 21:52
Sáng nay 31/8, tại Hội trường số 3 - UBND huyện Ba Vì đã diễn ra Lễ trao tặng công trình nước sạch, phòng tin học, ngoại ngữ cho 03 trường Tiểu học và THCS cùng nhiều phần quà có giá trị cho các tập thể cá nhân khác trên địa bàn huyện.
Tới dự và chứng kiến buổi Lễ có đồng chí Thượng tướng Lê Văn Bích - Cục trưởng Cục Dân vận/Tổng cục chính trị QĐNDVN, đ/c Thượng tướng Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc Viện KH-CNQS, đ/c Đại tá Lê Văn Huyên - Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.

Về phía huyện, có đ/c Nguyễn Văn Hải - UVTV Huyện ủy, P. Chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c lãnh đạo, chuyên viên đại diện một số phòng, ban, ngành liên quan. Dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn, các tập thể và cá nhân được tặng quà.
Thay mặt Ban Giám đốc Viện KH-CNQS đ/c Khổng Trọng Khoa công bố quyết định trao tặng cũng như chia sẻ những công việc mà Viện đã thực hiện trong suốt thời gian qua, đặc biệt là nỗ lực để có được những công trình, những món quà đầy ý nghĩa mà đơn vị thực hiện trao tặng cho các cá nhân, tập thể trên địa bàn huyện Ba Vì.
IMG 0345
Lãnh đạo Ban Giám đốc Viện KH-CNQS công bố QĐ trao thưởng
Trong đợt này, đơn vị tài trợ đã trao tặng 02 hệ thống lọc nước tinh khiết cho các trường Tiểu học Cẩm Lĩnh và trường THCS Tản Hồng; 02 phòng học vi tính và ngoại ngữ cho các trường Tiểu học Tây Đằng A và trường THCS Tản Hồng. Đơn vị cũng trao tặng 02 máy vật lý trị liệu Doctor home cho Trung tâm y tế huyện Ba Vì; bên cạnh đó là việc hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho mẹ Phùng Thị Khang là vợ liệt sĩ tại xã Vật Lại trị giá 90 triệu đồng cùng nhiều phần quà có giá trị cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn huyện. Tổng số các phần quà mà Viện KH-CNQS thực hiện trao tặng lên đến gần 1 tỷ đồng.
IMG 0354
Đại diện các trường Tiểu học và THCS lên nhận quà từ đơn vị tài trợ
IMG 0365
Đ/c Nguyễn Văn Hải - P.Chủ tịch UBND huyện Ba Vì tặng giấy khen và hoa cho lãnh đạo và tập thể đơn vị tài trợ
Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Nguyễn Văn Hải - UVTV - P. Chủ tịch UBND huyện thay mặt cho lãnh đạo huyện cùng các tập thể, cá nhân được nhận tài trợ bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các đ/c lãnh đạo Cục Dân vận/Tổng cục chính trị QĐNDVN và Viện KH-CNQS đã tranh thủ mọi nguồn lực, thực hiện trao tặng những công trình, những món quà đầy ý nghĩa và vô cùng thiết thực. Đồng chí bày tỏ mong muốn đơn vị tài trợ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến ngành giáo dục Ba Vì nói riêng và huyện Ba Vì nói chung nhằm góp phần nâng cao dân trí, chất lượng cuộc sống người dân, để Ba Vì ngày một phát triển góp phần vào sự phát triển chung của toàn Thành phố.

Tác giả bài viết: Nguyễn Anh Tuấn - PGD Ba Vì