Tập huấn chuyên đề "Bồi dưỡng TTCM cấp Tiểu học"

Thứ sáu - 12/08/2016 10:13
Sáng nay 12/8, phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì phối hợp với trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội tiếp tục mở chuyên đề “Bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn cấp Tiểu học” huyện Ba Vì hè 2016.
Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí cán bộ quản lý các nhà trường và 52 các đồng chí giáo viên là các TTCM giàu kinh nghiệm của các trường Tiểu học và PTCS trong toàn huyện.
Buổi tập huấn diễn ra nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi. Buổi học nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía các học viên, đặc biệt là những trăn trở làm sao phát huy tốt vai trò của Tổ trưởng tổ CM trong nhà trường, nâng cao hiệu quả các buổi sinh hoạt tổ khối chuyên môn, vận dụng hiệu quả các phương pháp dạy học mới nhằm phát huy năng lực học sinh. Bên cạnh đó là việc giáo viên tiểu học cần chuẩn bị hành trang thế nào để sẵn sang tiếp cận, triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ thực hiện vào năm học 2018- 2019.
BD TTCM
Chuyên đề "Bồi dưỡng TTCM cấp Tiểu học" được tổ chức tại trường TH Vật Lại
Chuyên đề “Bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn cấp Tiểu học” được thực hiện trong 2 ngày 12 và 13/8/2016, với sự nhiệt tình của đồng chí báo cáo viên và những chia sẻ quý báu cùng tinh thần trao đổi thẳng thắn từ phía các học viên, hy vọng lớp tập huấn lần này sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực góp phần vào thành công chung của chương trình tập huấn chuyên môn đại trà cho giáo viên cấp tiểu học huyện Ba Vì hè 2016.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Anh Tuấn_PGD Ba Vì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây